What's new

การพัฒนาล่าสุดและวิธีใหม่ในการซื้อผลิตภัณฑ์ทั้งหมด กับการสมัครเป็นสมาชิก SketchUp ที่ดีที่สุด

Welcome home to SketchUp in 2019!ตอนนี้คุณสามารถเลือกส่วนผสมที่ลงตัว ของ SketchUp สำหรับโครงการ, กระบวนการทำงาน หรือแนวคิดสร้างสรรค์ของคุณ

สิ่งที่ดีที่สุด: เรากำลังใช้โอกาสนี้เพื่อท้าทายตัวเองในการตอบสนองธุรกิจของคุณในทุกๆวัน โดยการปรับปรุงเครื่องมือที่คุณรักและต้องการใช้งานตลอดทั้งปี

วิธีการใหม่ในการซื้อSketchUp และสิทธิพิเศษทั้งหมดที่รวมอยู่ในแต่ละระดับการสมัครสมาชิก เราได้ทำงานเพื่อนำการสมัครสมาชิกมาเป็นเวลาหลายปีเพราะเราเชื่อว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการมอบคุณค่าที่มากขึ้นให้กับผู้ใช้ของเราในแพ็คเกจเดียว การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจของเราจะทำให้ผู้ใช้ใหม่ซื้อ SketchUp ง่ายขึ้น ผู้ใช้ปัจจุบันจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ SketchUp ได้มากขึ้นและจะไม่ต้องคิดถึงการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ หากคุณสมัครเป็นสมาชิก SketchUp คุณกำลังเรียกใช้ทุกอย่างเป็นเวอร์ชันล่าสุด

หากคุณซื้อสิทธิ์ใช้งานแบบไม่จำกัด (ปัจจุบันเรียกว่า "คลาสสิก") มาก่อนนี้ คุณยังคงสามารถอัพเกรดการบำรุงรักษาและการสนับสนุนเป็นเวอร์ชันใหม่ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อสิทธิ์ใช้งานแบบไม่จำกัด หรือ การสมัครเป็นสมาชิก ซึ่งแล้วแต่ทางเลือกของคุณ

Hero Image of SketchUp.com

การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจของเราจะทำให้เราต้องรับผิดชอบต่อการรักษาธุรกิจของคุณโดยการปล่อยคุณสมบัติใหม่ให้บ่อยที่สุด เราภูมิใจที่จะทำตามความท้าทายนี้และย้ายกระบวนการของเราจากรอบการอัปเดตรายปีไปสู่วงจรการอัปเดตแบบ "เมื่อมีคุณสมบัติใหม่ๆ"

เมื่อพูดถึงคุณสมบัติ เราไม่ลืมที่จะมอบผลิตภัณฑ์ของเราในปีนี้! ด้วยการทำให้ SketchUpเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการแก้ไขข้อบกพร่อง การปรับปรุงระบบ และคุณสมบัติใหม่ๆที่สดใสมากมายที่เราภูมิใจในปีนี้  - รวมถึงวิธีการซื้อ SketchUp ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ - และอีกมากมาย

นี่คือบางส่วนของไฮไลท์:

SketchUp Pro 2019สำหรับเดสก์ท็อป

เข้าสู่ระบบและรับการสร้างแบบจำลอง! ตอนนี้ทุกสิ่งที่คุณทำใน SketchUp-iverse เชื่อมโยงกันด้วยบัญชีเดียวเพื่อสร้างแบบจำลอง, การดู, การจัดการบัญชี [และอื่น ๆ !] เป็นกระบวนการที่ราบรื่นไร้รอยต่อ

Welcome to SketchUp Pro 2019

สิ่งใหม่ๆสำหรับ2019นี้คือ SketchUp Pro & LayOut: ตอนนี้เลเยอร์มีเส้นประ คุณลักษณะที่มีการเรียกร้องมานาน เส้นประ จะช่วยให้คุณสามารถทำให้ภาพวาดของคุณง่ายขึ้นด้วยการสื่อสาร การวาดภาพที่มีประสิทธิภาพ พาคุณดำดิ่งสู่คุณสมบัติใหม่

Sneak Peek of Dashed Lines in SketchUp Pro 2019

เครื่องมือเทปวัดได้รับการปรับโฉมในปีนี้เช่นกัน ตอนนี้คุณสามารถดูข้อมูลการวัดได้ทันทีที่คุณกำลังสร้างโมเดล ทำให้การทำโมเดลแม่นยำยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ณ จุดที่คุณทำงานอยู่

LayOut

ใหม่สำหรับปี2019 LayOut จะทำการแจ้งให้คุณทราบว่าไฟล์ใดบ้างที่เปิดใช้อยู่แล้ว ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องสร้างไฟล์ใหม่หลายๆครั้ง ทำให้ โครงการของเราจัดการได้ง่ายขึ้น 

นอกจากนี้ทั้งในSketchUp และ LayOut ได้ทำการปรับปรุงคุณสมบัติการนำเข้าและส่งออก.dwg  ไม่จำกัดเพียงการรองรับรูปแบบไฟล์ AutoCAD 2018 เพิ่มความแม่นยำและความเสถียรในขณะที่ลดการสูญเสียข้อมูล เราได้เพิ่มความสามารถในการนำเข้าและส่งออกด้วยวัสดุเพื่อการทำงานร่วมกันของBIM และกระบวนการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

การจับมือกันระหว่างSketchUp และ LayOutได้รับการปรับปรุงโดยการสร้างคุณลักษณะ “ส่งออกสำหรับ SketchUp” สำหรับผู้ส่งออก .dwg ที่ส่งเอนทิตี LayOut ทั้งหมดพร้อมกับข้อมูลวิวพอร์ตSketchUpใด ๆ ไปยังพื้นที่แบบจำลอง ตอนนี้รูปร่างเพิ่มติมที่สร้างใน LayOut จะถูกส่งผ่านไปยัง SketchUp พร้อมที่จะเป็นแบบ Push / Pull ดังนั้นตอนนี้SketchUp & LayOut ทำงานด้วยกันได้ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติใหม่ๆในปีนี้  คือวิธีที่สะดวกในการเรียนรู้พื้นฐานของ LayOut เป็นความตั้งใจในปีใหม่นี้ ถึงเวลาที่จะไป2D แล้ว คุณกำลังรออะไรอยู่?

 

Trimble Connect

Trimble Connect BIM BFF ใหม่ของคุณยินดีต้อนรับคุณสู่โลกใหม่ของกระบวนการทำงานที่มีประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ Trimble Connect เป็นเครื่องมือในการสร้างแบบจำลอง3 มิติและการจัดการเอกสารมุ่งเน้นไปที่โครงการที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบอาคารและการก่อสร้าง ถูกต้องมันทำเพื่อคุณโดยเฉพาะ โบนัส: ในฐานะสมาชิกของ SketchUp (Shop, Pro, Studio หรือ Enterprise)คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัด (ไม่จำกัดจำนวน)

ตอนนี้คุณสามารถใช้Trimble Connect เพื่อสำรองข้อมูล ควบคุมเวอร์ชันและแชร์ไฟล์SketchUp ของคุณ นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถทำงานระหว่างเดสก์ท็อปและเว็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ

SketchUpสำหรับเว็บ

ผู้สร้างโมเดลออนไลน์ของเรามีวิวัฒนาการที่แตกต่างจากแอพเดสก์ท็อปของเราเล็กน้อย นับตั้งแต่เปิดตัวเราได้เพิ่มขีดความสามารถที่นำ SketchUp มาสู่เว็บมากขึ้นและช่วยให้เราสามารถลองสิ่งใหม่ๆ ด้วย SketchUp ที่เป็นแอปพลิเคชันเว็บ หากคุณยังไม่สนใจนี่คือสิ่งใหม่ในแอปพลิเคชันเว็บของเรา ...

สำหรับผู้ใช้ SketchUp ทั้งหมดเราได้เพิ่ม "การแสดงตัวอย่างแบบสด"  ‘live preview’เพื่อการส่งออกภาพ ลงชื่อเข้าใช้ SketchUp สำหรับเว็บ เปิดแบบจำลองและไปที่ไฟล์> ส่งออก> PNG ตอนนี้ปรับทิศทางหรือจัดเรียงโมเดลของคุณใหม่ตามที่คุณต้องการ ถ่ายภาพในอัตราส่วนขนาดภาพ / อัตราส่วนภาพที่ต้องการ ใช้ภาพนี้ส่งออกพร้อมฉากเพื่อช่วยให้คุณถ่ายทอดข้อมูลสำคัญในแบบจำลองของคุณ

สำหรับผู้ใช้สมาชิก SketchUp (และโรงเรียน) เราได้พัฒนาความสามารถของแอปพลิเคชันเว็บของเราอย่างต่อเนื่อง สิ่งสำคัญที่สุดคือเราได้เพิ่มการแก้ไขสไตล์ซึ่งเป็นรายการโปรดที่รู้จักกันมานานในฐานะคุณลักษณะที่รวมอยู่ในการสมัครสมาชิกShop, Pro และ Studio

 Export PNG from SketchUp for Web

 SketchUp Viewer สำหรับ AR / VR

SketchUp Viewer มีให้บริการบนชุดหูฟังเสมือนจริงมากขึ้นกว่าเดิม! และคุณสามารถเข้าถึงทุก ๆ คนด้วยการสมัครรับข้อมูล SketchUp Pro Oculus, Windows Mixed Reality, VIVE และHoloLens ทั้งหมดกำลังเรียกใช้SketchUp Viewer ดังนั้นก้าวเข้าสู่ความเป็นจริงเสมือนของคุณและสัมผัสกับโครงการของคุณในระดับโลกแห่งความจริงที่จะถูกสร้างขึ้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพViewer ของเราและทำให้อุปกรณ์ของคุณเชื่อมโยงกัน!

 

SketchUp Campus

 ดีกว่าตำราเรียน: ศูนย์การเรียนรู้อย่างเป็นทางการของเราอยู่ที่นี่ หลักสูตร SketchUp ที่สร้างขึ้นทั้งหมดสร้างโดยทีมงานของเราทำให้การเรียนรู้SketchUp สะดวกและง่ายใน104 ภาษา และเราจะทำมากขึ้นเสมอ!

 

3D Warehouse

ด้วยโมเดลนับล้านและอีก 17 ภาษาไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาใน3D Warehouse อย่างแน่นอน นั่นเป็นสาเหตุที่เราสร้างหมวดหมู่ การอัปเดตนี้มีการเรียกดูที่ดีขึ้นค้นหาการปรับแต่งหมวดหมู่ย่อยและการกรองตามผลิตภัณฑ์จริง ปีนี้ 3D Warehouse ช่วยให้คุณใช้เวลาในการค้นหาน้อยลงและมีเวลาสร้างมากขึ้น

A little preview of how Categories on 3D Warehouse is going to make your workflow way more efficient!

 

Sefaira

คุณทำงานในบริษัทที่เน้นการออกแบบที่เน้นประสิทธิภาพหรือไม่? ตอนนี้คุณสามารถรับ Sefaira โดยการสมัครผ่าน SketchUp Studio อ่านทั้งหมดได้ที่นี่และติดต่อฝ่ายขายเมื่อคุณพร้อมที่จะเรียนรู้ว่าSefaira เหมาะสมกับคุณหรือไม่

Building performance analysis at your fingertips with Sefaira in SketchUp Studio.

สร้างการวิเคราะห์ประสิทธิภาพเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยSefairaใน SketchUp Studio

นั่นคือสิ่งใหม่มากมายสำหรับคุณที่จะสำรวจ ดังนั้นสำรวจตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลและเริ่มทดลองใช้ฟรี 30วัน

พร้อมสำหรับ SketchUp ใหม่แล้วหรือยัง หากคุณกำลังใช้งานแบบมีการบำรุงรักษาและการสนับสนุน (M&S) โปรดติดต่อฝ่ายขายเพื่อเปลี่ยนเป็นแบบการสมัครสมาชิกหรือต่ออายุM&S ในใบอนุญาตแบบไม่จำกัดระยะเวลา

 

SketchUpเป็นแหล่งความคิดที่ยอดเยี่ยมในการทำงาน แล้วคุณจะสร้างอะไรดี